Giáo dục và đào tạo quận Ô Môn phát động quyên góp ủng đồng bào bị thiệt hại do bão số 12 gây ra

Ngày 16/11/2017, 14:10
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", với tinh thần "nhường cơm sẻ áo". Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn có Công văn số 415/PGDĐT, ngày 08 tháng 11 năm 2017, về việc phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 12 gây ra.

Những ngày vừa qua, bão số 12 với sức gió rất mạnh đã tàn phá và gây ngập lụt hàng loạt các tỉnh Nam Trung Bộ, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đắc Lắc,…“Thống kê mới nhất, đã có 114 người thiệt mạng và mất tích, cùng rất nhiều thiệt hại to lớn khác về tài sản, hạ tầng do cơn bão số 12.”(Theo báo điện tử vtv.vn).

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái "lá lành đùm lá rách", với tinh thần "nhường cơm sẻ áo". Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn có Công văn số 415/PGDĐT, ngày 08  tháng 11 năm 2017, về việc phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 12 gây ra.

Đồng loạt tất cả các trường trong quận tổ chức quyên góp tự nguyện từ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học học sinh trong toàn ngành. Tổng số tiền quyên góp 57.514.000 đồng. Hy vọng rằng, trong lúc khó khăn thì “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” để chúng ta gửi tới đồng bào vùng bị thiệt hại do bão./.

Trường TH Phan Bội Châu