Lịch LàmViệc Của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn

Ngày 27/06/2016, 23:06
LỊCH LÀM VIỆC Của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn Từ ngày 27/6/2016 đến ngày 01/7/2016

Thứ hai, ngày 27/6/2016:

Sáng: - 7 giờ 00: Ban lãnh đạo họp báo cơ quan

- 8 giờ 00: Trưởng phòng Ngô Hoàng Khang, Dự đối thoại với cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Điểm tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường Châu Văn Liêm

- Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Trãi, Chủ tịch Công đoàn ngành Nguyễn Thanh Sơn, Làm việc tại cơ quan.

- Phó Trưởng phòng Võ Công Tuấn, đi học lớp cao cấp chính trị. Điểm tại Cần Thơ (từ ngày 27/6 đến 01/7/2016)

Chiều: - Trưởng phòng Ngô Hoàng Khang, Làm việc tại cơ quan.

- Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Trãi, Chủ tịch Công đoàn ngành Nguyễn Thanh Sơn, Dự họp mặt ngày Gia đình Việt Nam. Điểm tại Hội trường Phòng GDDT.

Thứ ba, ngày 28/6/2016:

Sáng: - 8 giờ 00: Trưởng phòng Ngô Hoàng Khang, Dự lễ tổng kết các hội thi và giao lưu tiểu học cấp thành phố. Điểm tại Khách sạn Vạn Phát, Cồn Khương.

- Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Trãi, Dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 công tác Khuyến học quận. Điểm tại Văn phòng Quận hội

- Chủ tịch Công đoàn ngành Nguyễn Thanh Sơn, Dự họp mặt Gia đình tiêu biểu do Công đoàn Giáo dục thành phố tổ chức. Điểm tại Trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều. (Cả ngày)

Chiều: - Trưởng phòng Ngô Hoàng Khang, Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Trãi, Làm việc tại cơ quan.

Thứ tư, ngày 29/6/2016:

Sáng: - 9 giờ 00: Trưởng phòng Ngô Hoàng Khang, Tiếp Đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác thi tốt nghiệp THPT. Điểm tại Trường THPT Lưu Hữu Phước. (Cả ngày)

- Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Trãi, Chủ tịch Công đoàn ngành Nguyễn Thanh Sơn, Làm việc tại cơ quan (Cả ngày).

Chiều:

Thứ năm, ngày 30/6/2016:

Sáng: - 7 giờ 30: Trưởng phòng Ngô Hoàng Khang, Dự tổng kết công tác tuyển quân.

- Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Trãi, Tham gia xét xử ở Tòa An. Điểm tại Tòa Án Ô Môn.

- Chủ tịch Công đoàn ngành Nguyễn Thanh Sơn, Làm việc tại cơ quan.

Chiều: - 13 giờ 30: Trưởng phòng Ngô Hoàng Khang, Công tác Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt. (đồng chí Thịnh, Kiệt cùng đi) lịch thay thông báo.

- 15 giờ 00: Trưởng phòng Ngô Hoàng Khang, Khảo sát mở rộng đất Trường Mẫu giáo Long Hưng 2. (đồng chính Thịnh, Nhung cùng đi) lịch thay thông báo.

- Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Trãi, Chủ tịch Công đoàn ngành Nguyễn Thanh Sơn Làm việc tại cơ quan.

Thứ sáu, ngày 01/7/2016:

Sáng: - Trưởng phòng Ngô Hoàng Khang, Họp Ban Chấp hành Quận ủy. Điểm tại Hội trường Quận ủy (Cả ngày).

- Phó Trưởng phòng Nguyễn Văn Trãi, Làm việc tại cơ quan (Cả ngày).

- Chủ tịch Công đoàn ngành Nguyễn Thanh Sơn, Tổ chức Đoàn tham quan du lịch. Điểm tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Chiều: