Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn với Hội thi “Kể chuyện những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm học 2022- 2023

Ngày 14/11/2022, 13:59
Nhằm phát động, duy trì và giữ vững phong trào hưởng ứng Cuộc thi “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” năm 2022, đồng thời tổ chức cho học sinh thi kể chuyện về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu để chào mừng Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn tổ chức Hội thi “Học sinh kể chuyện về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu” cấp quận, năm học 2022- 2023 trong hai ngày 10 và 11 tháng 11 năm 2022 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Có 199 học sinh tham gia hội thi đến từ 19 trường Tiểu học và 06 Trường Trung học cơ sở trên địa bàn quận tham gia Hội thi, trong đó, cấp Tiểu học có 19 học sinh dự thi kể chuyện và 102 học sinh minh họa còn cấp Trung học cơ sở có 12 học sinh dự thi kể chuyện và 66 học sinh minh họa. Ngoài ra, một số đơn vị còn ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ hình ảnh về thầy cô, bạn bè, mái trường mến yêu, nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm sâu sắc của lứa tuổi học trò.

Sau hai ngày diến ra hội thi hấp dẫn, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Ban Giám khảo đã chọn ra 15 trong 31 câu chuyện nổi trội hơn của 15 đơn vị để trao 02 giải Nhất, 05 giải Nhì và 08 giải Ba. Em Dương Hoàng Oanh, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo và em Nguyễn Thị Ngọc Phi, học sinh lớp 9A9, Trường THCS Thới Long xuất sắc đạt giải Nhất cho mỗi cấp học. Đặc biệt, có em Lê Hoàng Khánh Băng, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Việt Hồng, tuy mới vào lớp 1 chỉ hơn hai tháng, nhưng em đã xuất sắc vượt qua nhiều anh, chị cùng cấp học với những kỷ niệm sâu sắc về cô mẫu giáo của mình để giành lấy giải Ba một cách ấn tượng.