Giáo dục tiểu học

Chuyên đề “Hình thức tổ chức dạy học theo mô hình trường học mới (VNEN)

Ngày 02/04/2018, 16:55
Lúc 7 giờ 30 phút, ngày 31 tháng 03 năm 2018, tại Trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng, bộ phận nghiệp vụ Giáo dục tiểu học Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn tổ chức khai mạc chuyên đề “Hình thức tổ chức dạy học theo mô hình trường học mới (VNEN) Ông Nguyễn Tuấn Kiệt, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ô Môn chủ trì.

Thành phần tham dự là đại diện Ban giám hiệu và giáo viên đang giảng dạy khối lớp 2 của 19 trường tiểu học trong quận. Nội dung chuyên đề gồm 2 phần chính, phần thứ nhất dạy minh họa 2 tiết (Tiết 1 môn Toán do cô Nguyễn Thu Hà, giáo viên Trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng giảng dạy; tiết 2 môn Tập đọc do cô Nguyễn Thị Thơ, giáo viên Trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng giảng dạy). Phần thứ hai là thảo luận đóng góp ý kiến, chia sẻ về nội dung chuyên đề, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo mô hình trường học mới (VNEN). Chuyên đề đã được 16 ý kiến đóng góp, chia sẻ của cán bộ quản lý và giáo viên tham dự.

Qua chuyên đề, Ban giám hiệu, giáo viên Trường tiểu học Nguyễn Việt Hồng và tất cả cán bộ, giáo viên tham dự đã chân tình đóng góp, chia sẻ với trường nhiều ý kiến hết sức chân tình và quý báu. Từ đó, rút ra được nhiều kinh nghiệm cũng như đã định hướng được cơ bản về nội dung, hình thức và phương pháp dạy học môn Toán, Tập đọc theo phương pháp dạy học mới (VNEN) ở khối lớp 2.

Võ Hữu Tâm - Hiệu trưởng Trường TH Nguyễn Việt Hồng