Tin tức - Sự kiện
Quay lại

Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Ngày 17/05/2018, 07:51
Ngày 15/05/2018 vừa qua, Hệ thống HEAD Hồng Đức đã phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức buổi trao tặng mũ bảo hiểm và giảng dạy minh hoạ chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại trường Tiểu học Nguyễn Hiền, phường Long Hưng, quận Ô Môn, TP Cần thơ.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện, Công ty Honda Việt Nam, Công ty TNHH Hồng Đức, giáo viên trường TH Nguyễn Hiền và hơn 500 học sinh trường tiểu học Nguyễn Hiền.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh trường tiểu học Nguyễn HiềnTrong buổi lễ, Honda Việt Nam đã trao tặng cho học sinh nghèo 20 mũ bảo hiểm với mong muốn tăng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm, giảm thiểu tai nạn giao thông trong học sinh cấp tiểu học.

Bên cạnh việc tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh, HVN còn kết hợp tổ chức buổi giảng dạy minh họa ATGT cho các em. Qua đó, các em sẽ được hướng dẫn về cách đội mũ bảo hiểm đúng qui cách, tư thế an toàn khi ngồi sau xe máy và đi xe đạp an toàn. Bằng cách hướng dẫn dí dỏm, thực tế của mình, HDV LXAT của HVN và Hệ thống HEAD Hồng Đức đã truyền đạt kiến thức, kỹ năng về An toàn giao thông một cách hiệu quả và sâu sắc đến các em nhỏ. Các em nhỏ háo hức tham gia buổi giảng dạy minh hoạ về ATGT.

Bên cạnh đó, các tuyên truyền viên cũng đưa ra các câu hỏi, các tình huống giao thông để các em học sinh giải đáp thông qua một số trò chơi thú vị với những phần quà hấp dẫn và các em nhỏ đều rất hồ hởi, nhiệt tình tham gia.

Cuối buổi học các em học sinh cùng nhau hoà nhịp và hát chung ca khúc “Tôi yêu Việt Nam”. Trong năm học tới, Hệ thống HEAD Hồng Đức sẽ tiếp tục phối hợp cùng HVN tổ chức thực hiện chuỗi chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho các em học sinh Trường TH Nguyễn Hiền.

TH Nguyễn Hiền