Tin tức - Sự kiện
Quay lại

Tinh thần tương thân tương ái của giáo viên, phụ huynh và học sinh Trường tiểu học Trần Hưng Đạo

Ngày 28/03/2018, 16:09
Trong nhiều năm qua, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ đã phối hợp tốt với phụ huynh học sinh của trường trong việc giáo dục cho các em học sinh biết chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật không chỉ riêng học sinh của trường mà cả các bạn học sinh ở nơi khác khi có phát động trong nhà trường.

Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận về việc vận động tự nguyện hỗ trợ cho em Phan Ngọc Thuận, học sinh lớp 6A4, Trường THCS Thới Long, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ bị bệnh ung thư máu. Trong 02 ngày 26 và 27/3/2018, nhà trường đã tuyên truyền vận động và tổ chức quyên góp trong cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh của trường.

Với số tiền quyên góp được là 13.177.000đ đồng, đây là tấm lòng tương thân tương ái của quý bậc phụ huynh học sinh, quý thầy cô giáo và học sinh của Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo gửi đến em Phan Ngọc Thuận - Học sinh lớp 6A4 , Trường THCS Thới Long (quận Ô Môn) bị bệnh ung thư máu với mong ước em   vượt qua căn bệnh hiểm nghèo mà em gặp phải để em có thể tiếp tục cắp sách đến trường như bao học sinh khác./.

Trường tiểu học Trần Hưng Đạo